Trang chủ / Sự kiện / Cơ sở tham gia hội nghị đổi mới sáng tạo doanh nghiệp Việt
Cơ sở tham gia hội nghị đổi mới sáng tạo doanh nghiệp Việt

Cơ sở tham gia hội nghị đổi mới sáng tạo Doanh Nghiệp Việt tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tại hội nghị chủ cơ sở đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn của cơ sở  trong những năm qua, giúp đối tác, người dân hiểu và cảm thông được tình hình sản xuất của cơ sở cũng như của địa phương.

Co-so-tham-gia-hoi-nghi-doi-moi-sang-tao-doanh-nghiep-Viet

Cơ sở sản xuát nước tương thuần chay là một doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Tiền Giang, trong suốt thời gian hoạt động sản xuất sản phẩm nước tương truyền thống, doanh nghiệp đã chủ động sáng tạo, cải tiến phương pháp và quy trình làm việc nhằm nâng cao chất lượng trong sản xuất, giúp tạo ra sản phẩm nước tương Thuần Chay thơm ngon bổ dưỡng, nhiều dược tính rất tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất phầm màu nào trong suốt quá trình sản xuất.

Ngoài ra với lối tư duy sáng tạo riêng của Doanh nghiệp nước tương thuần chay, Cơ sở đã ít nhiều tạo dựng nên đặc sản riêng cho Huyện Gò Công Đông nói riêng và Tỉnh Tiền Giang nói chung. Sản phẩm được bày bán tại một số đại lý ở Tp.HCM và một số tỉnh thành lân cận, ít nhiều giúp cho địa phương dựng nên một tên tuổi mới với đặc sản mới để người dân các tỉnh thành chung quanh biết đến Tiền Giang không chỉ là địa chỉ của những vựa trái cây mà còn có những đặc sản khác.

 


 


Chat Zalo