Trang chủ / Giới thiệu về chúng tôi / Giới thiệu cơ sở nước tương thuần chay
Giới thiệu cơ sở nước tương thuần chay

Mấy năm gần đây người ta thường hay nhắc đến những căn bệnh quái ác, hiểm nghèo đã hành hạ và cướp đi sinh mạng biết bao trụ cột của gia đình, đưa đến những mất mát không thể bù đắp như: ung thư, lao phổi, tiểu đường, tim mạch . . . mà tác nhân được cho là sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại. Sự tích tụ lâu dài những hóa chất này đã dẫn đến những hậu quả buồn . . . !

Gioi-thieu-co-so-nuoc-tuong-thuan-chay

Trước sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại và tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt, con người không còn đủ thời gian để nghĩ đến thiên nhiên. Họ hối hả, và vội vả - ăn vội vả, làm việc vội vả và nghỉ ngơi cũng vội vả. Chính sự vội vả này đã rút ngắn con đường đến vinh quang vật chất nhưng đồng thời cũng rút ngắn luôn con đường đến cõi vĩnh hằng.

Chủ cơ sở đang giới thiệu với phóng viên quy trình sản xuất nước tương thuần chay.

Nhận thấy rằng chúng ta cần phải tìm về thiên nhiên XANH SẠCH không bị ô nhiễm bởi khói bụi của nền văn minh cơ giới, nên Thuẩn Chay mong muốn góp một phần nhỏ vào chương trình “ Cứu lấy hành tinh xanh” bằng những sản phẩm sạch tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Dòng sản phẩn này được chọn lọc kỹ với một quy trình thủ công truyền thống, thời gian ủ trên 36 tháng.