Trang chủ / Nước tương chay / Tamari Nguyên Dương
Tamari-Nguyen-Duong
Tamari Nguyên Dương

TAMARI Nguyên Dương được sản xuất từ đậu nành tươi nguyên chất, muối biển thiên nhiên và nước với một quy trình thủ công truyền thống của phương pháp dưỡng sinh Ohsawa, (không thành phần động vật, không sử dụng hóa chất, chất điều vị, chất bảo quản.) Tamari nguyên dương được lên men tự nhiên và hấp thụ âm dương qua việc phơi nắng, mưa trong suốt ba năm liền. Sự chuyển hóa các enzyme có tác dụng cải thiện sức khỏe tốt và chữa trị được một số bệnh, có tác dụng hóa giải độc tố trong thực phẩm và nọc độc của thú vật hay côn trùng. Đây là sản phẩm sạch hoàn toàn thiên nhiên chay mặn đều dùng được.

Tên sản phẩm: Tamari Nguyên Dương

Dung tích: Chai 200ml  Giá: 85.000đ

Đóng gói: ... Thùng

Hotline: 037.388.4384 Gặp Kim Sơn Chủ Cơ Sở

Ghi chú: Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT

- Nhận đặt hàng theo số lượng từ nhỏ tới lớn, đặt hàng theo đơn xuất khẩu đi nước ngoài.

Là một cơ sở sản xuất nước tương lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Cơ sở chúng tôi sử dụng nguyên liệu gốc là đậu nành được trồng bởi bàn tay những người nông dân chuyên cần trên mảnh đất phù sa. Tất cả các quy trình sản xuất lên men sản phẩm đều khép kín, được làm thủ công theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Chính vì thế sản phẩm luôn mang một hương vị đặc biệt thiên nhiên - Có rất nhiều dược tính.

Giới thiệu sản phẩm cho phóng viên báo sài gòn tiếp thị.

Quý khách có nhu cầu mua nước tương thuần chay với số lượng lớn hoặc làm đại lý cung cấp sản phẩm cho cơ sở chúng tôi, vui lòng liên hệ với :

- Cơ Sở Nước Tương Thuần Chay

Địa chỉ: 2107 Ấp 7, Xã Tân Tây,  Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Chủ Cơ Sở: Lê Kim Sơn

Điện Thoại: 037.388.4384

Web: www.nuoctuongthuanchay.vn

Rất vui khi được đón tiếp quý khách


 


Chat Zalo