Nuoc-tuong-Thuan-Chay
Nước tương Thuần Chay

Nước tương nguyên dương Thuần Chay

Cai-duyen-thuc-duong
Cái duyên thực dưỡng

Tôi mang trong người chứng bệnh “ viêm phổi mãn tính” (còn gọi là suyễn) trên 30 năm. Cứ mỗi khi thời tiết thay đổi thì y như tôi là cái máy dự báo, hắt hơi liên tục, ho dai dẳng và sau đó là “lên cơn suyễn”, khí quản co lại khiến hơi thở rất khó khăn đến nỗi 2 tay phải bám vào thành giường gồng người lên mà thở, và bên mình lúc nào cũng thủ sẵn một chai thuốc xịt Ventoline để cứu nguy. Nếu lúc nào đó “bắn” ba phát liên tục mà không “hạ” thì . . . “chuyển viện” ngay. Vào viện người ta cho tôi thở máy và thời gian “tập kết” ở đây cũng không ít, từ 7-10 ngày, nhiều khi “suy quá” thì tròm trèm 01 tháng.

Tamari--Misho-va-mot-cach-song
Tamari, Misho và một cách sống

SGTT.VN - Giữa làng quê Xóm Mảng (xã Tân Tây, Gò Công Đông) nhấm nháp trà tương và nghe dì Bảy Thạch (Trần Thị Ngọc Thạch), trên 60 tuổi, với tư cách người trong cuộc nói đến giá trị loại nấm xanh có tên khoa học Aspergillus Oryzae, làm cho nước tương nguyên dương Tamari và Misho vừa ngon vừa trị được bệnh… có thể bạn chưa tin, nhưng đối với dì Bảy Thạch đó là sự linh nghiệm.

Co-so-tham-gia-hoi-nghi-doi-moi-sang-tao-doanh-nghiep-Viet
Cơ sở tham gia hội nghị đổi mới sáng tạo doanh nghiệp Việt

Cơ sở tham gia hội nghị đổi mới sáng tạo Doanh Nghiệp Việt tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM. Tại hội nghị chủ cơ sở đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm và khó khăn của cơ sở  trong những năm qua, giúp đối tác, người dân hiểu và cảm thông được tình hình sản xuất của cơ sở cũng như của địa phương.

Loi-Tam-Su
Lời Tâm Sự

SỐNG TỰ TIN

 (Trần Thị Ngọc Thạch)

Ong-Lai-Do
Ông Lái Đò

ThaiFex 2018

Tran-tro
Trăn trở

THUẦN CHAY tham gia hội chợ tại Thái Lan


Trang:

Chat Zalo