Thư ngỏ

Mấy năm gần đây người ta thường hay nhắc đến những căn bệnh quái ác, hiểm nghèo đã hành hạ và cướp đi sinh mạng biết bao trụ cột của gia đình, đưa đến những mất mát không thể bù đắp như: ung thư, lao phổi, tiểu đường, tim mạch . . . mà tác nhân được cho là sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại. Sự tích tụ lâu dài những hóa chất này đã dẫn đến những hậu quả buồn . . . !

Trước sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại và tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt, con người không còn đủ thời gian để nghĩ đến thiên nhiên. Họ hối hả, và vội vả - ăn vội vả, làm việc vội vả và nghỉ ngơi cũng vội vả.

Chính sự vội vã này đã rút ngắn con đường đến vinh quang vật chất nhưng đồng thời cũng rút ngắn luôn con đường đến cõi vĩnh hằng. Nhận thấy rằng chúng ta cần phải tìm về thiên nhiên XANH SẠCH không bị ô nhiễm bởi khói bụi của nền văn minh cơ giới, nên Thuẩn Chay mong muốn góp một phần nhỏ vào chương trình “ Cứu lấy hành tinh xanh” bằng những sản phẩm sạch tự nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Dòng sản phẩn này được chọn lọc kỹ với một quy trình thủ công truyền thống, thời gian ủ trên 36 tháng.

Do có thời gian ủ rất lâu, được phơi nắng, phơi mưa suốt đã hấp thụ âm dương của trời đất nên có tác dụng chữa được một số bệnh . . . Hãy trải nghiệm bằng thực tế để có cái nhìn thoáng hơn cho những sản phẩm sạch và xanh THUẦN CHAY.

Video phỏng vấn trực tiếp chủ cơ sở nước tương thuần chay.

Vì sao nên chọn chúng tôi !

San-pham-nuoc-tuong-len-men-tu-nhien
Sản phẩm nước tương lên men tự nhiên

Sản phẩm được lên men tự nhiên không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hay phẩm màu nào.

Nguyen-lieu-trong-va-thu-hoach-tu-nhien
Nguyên liệu trồng và thu hoạch tự nhiên

Sử dụng nguyên liệu là đậu nành hạt

Quy-trinh-san-xuat-san-pham-theo-tieu-chuan-khep-kin
Quy trình sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn khép kín

Kết hợp quy trình sản xuất lên men khép kín theo phương pháp của tiên sinh Ohsawa (người Nhật)

San-pham-huong-vi-thom-ngon-dac-biet-tu-nhien
Sản phẩm hương vị thơm ngon đặc biệt tự nhiên

Vì vậy sản phẩm nước tương thuần chay mà chúng tôi tạo ra luôn có một hương vị đặc biệt - thơm ngon - bổ dưỡng.

Chat Zalo